Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép Sàn D10 nhà anh Đức tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thi công khoan cấy thép Sàn là quá trình gắn thêm thép mới vào sàn bê tông cũ hay sàn bê tông mới tạo nên những mối liên kết bền vững mà vẫn đảm bảo kết cấu trong công trình. Hiện nay khoan cấy thép được coi là biện pháp cơi nới hiệu quả nhất trong thi công xây dựng khoan cấy bê tông.

Qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về thi công khoan cấy thép anh biết đến đơn vị Ramset Hà Nội. Đơn vị thi công khoan cấy thép với nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà dân cho đến công trình dự án

Chính vì vậy, Anh Đức quyết định thuê đơn vị Ramset Hà Nội thực hiện khoan cấy thép Sàn cho nhà anh với tổng số lỗ khoan sàn là 400 lỗ. Đơn vị khoan cấy đã sử dụng keo cấy thép Ramset G5 để thực hiện cấy thép cho công trình nhà anh

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Việc khoan cấy thép D10 được Ramset Hà Nội thực hiện theo từng bước dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  2. Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Sàn D10 sử dụng mũi khoan D13 và độ sâu lỗ khoan L100mm.Việc khoan cấy thép này được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng, chổi sắt hoặc chổi thép để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Qua quan sát thực tế quá trình thi công khoan cấy thép Sàn D10 tại công trình, với kỹ thuật khoan cấy chắc, chuẩn cùng với tiến độ thi công nhanh chóng kịp tiến độ thi công các hạng mục khác. Chính vì vậy, Anh Đức rất tài lòng về đơn vị thi công khoan cấy thép Ramset Hà Nội.

Một vài hình ảnh khoan cấy thép Sàn được đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình.

Hình ảnh bơm keo ramset G5 vào các lỗ khoan Sàn D10

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Trên đây là quá trình thi công khoan cấy thép thực tế tại công trình nhà anh Đức tại thành phố Hạ Long. Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Sàn hay các loại thép khác có thể liên hệ: 0917 555 629 – Mr Thể để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ khoan cấy.

 

Tag links: Khoan cấy thép Sàn| Thi công khoan cấy thép Sàn| Thi công khoan cấy thép| Dịch vụ khoan cấy thép| Tư vấn thi công khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo Ramset G5 chính hãng

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 41

Lượt truy cập: 736094