Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Ramset Hà Nội

Ramset là một trong những thương hiệu có uy tín trên thế giới thuộc tập đoàn ITW, sản phẩm chính gồm súng bắn đinh, dụng cụ điện cầm tay, hoá chất xây dựng, bu lông hóa chất, bu lông nở.

Chính vì vậy hiện tại Ramset Hà Nội đang phân phối các dòng sản phẩm chính cua Ramset như sau

Các loại hóa chất cấy thép, hóa chất cấy Bulong: Hóa chất Ramset Epcon G5, Hóa chất Ramset A7, Hóa chất cấy thanh ren Maxima-7, Súng thi công Ramset G5

Các loại Bulong cường độ cao, Bulong nở, Bulong hóa chất, Bulong Ramset như: Triga Z, Fix Z, Fix II, Dynabotl, TruBolt, Drop-in, HIT-M, Pro6….

Các loại máy khoan: Khoan betong, khoan kim loại, Khoan rút lõi Bê tông, mũi khoan Bê tông, mũi khoan kim cương, Súng bắn đinh vít: Máy khoan D544, Máy khoan D565, Máy khoan D576 cùng các loại mũi khoan bê tông như: R3 Plus hoạc R3 Max. Ngoài ra còn có các máy khoan rút lõi sử dụng mũi khoan ông bê tông như: Máy khoan rút lõi CDBR130, Máy khoan rút lõi ống RM160…

Máy bắn đinh sử dụng Gas và có bộ điện tử kiểm soát Gas thông minh Ramset Trakfast 800

Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trực thuộc hệ thống Ramset Việt Nam, đạt nhiều quy chuẩn, tiêu chuẩn cao về chất lượng quốc tế. Với phương châm vì sự an toàn trong lao động sản  xuất, chất lượng cho công trình, giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian làm việc - thi công và nhiều lợi ích khác của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay Ramset Hà Nội có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành và sãn sàng hỗ trợ cũng như cung cấp các dịch vụ Thi công khoan cấy thép, khoan cấy Bulong, khoan rút lõi Bê tông... Với  mức giá sản phẩm dịch vụ luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường; Bên cạnh đó là dịch vụ Bảo hành, Bảo trì được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm tận lực với mong muốn làm hài lòng khách hàng..

Với những Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trên Ramset Hà Nội rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 7

Lượt truy cập: 1115732