Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép Dầm- Sàn bằng keo Ramset G5 tại Bãi Cháy, Hạ Long

Thi công khoan cấy thép Dầm- Sàn bằng keo Ramset G5 tại Bãi Cháy, Hạ Long

Việc thi công khoan cấy thép sử dụng hóa chất cấy thép hiện nay được các chủ gia đình cũng như chủ dự án thực hiện thi công rất là phổ biến bởi quy trình thi công nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong xây dựng.

Công trình khách sạn nhà anh Tiến đang trong quá trình xây dựng tại Bãi Cháy, Hạ Long.  Anh Tiến là người rất kỹ, anh yêu cầu cao trong kỹ thuật thi công khoan cấy thép. Chính vì vậy, anh đã chọn sử dụng keo cấy thép Ramset G5 hàng của Mỹ để khoan cấy cho toàn bộ thép Dầm, thép Sàn tại khách sạn của anh. Và anh đã  thuê đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép Dầm - Sàn cho khách sạn của anh.

Đơn vị Ramset Hà Nội là đơn vị chuyên bán, cung cấp, phân phối keo Ramset chính hãng trên toàn quốc cùng với đội ngũ kỹ thuật khoan cấy chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Việc thi công  khoan cấy thép Dầm D14, Thép Sàn D12 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và Đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Dầm D14 sử dụng mũi khoan D18 với độ sâu lỗ khoan L140mm. Khoan các lỗ khoan Sàn D12 sử dụng mũi khoan D16 với độ sâu lỗ khoan L120mm. Thực hiện khoan cấy được Khoan Cấy Thép sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 bằng Súng bắn keo Ramset G5 E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa

Đơn vị Ramset Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật khoan cấy chuyên nghiệp, tiến độ thi công tại khách sạn ở Bãi Cháy, nhanh chóng, chất lượng thi công khoan cấy tốt đảm bảo chất lượng. Anh Tiến rất hài lòng về đơn vị Ramset Hà Nội.

Một vài hình ảnh được đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình khách sạn của Anh Tiến

     

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Dầm, Cột, Sàn, và các hạng mục khác trong công trình xây dựng xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư vấn về dịch vụ thi công khoan cấy thép trong xây dựng

 

Tag links: Ramset Hà Nội| Thi công khoan cấy thép chờ| Dịch vụ khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Bảng giá khoan cấy thép| Keo Ramset g5| Keo cấy thépRamset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 3

Lượt truy cập: 1023905