Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5 cho dự án tại khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang

Thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5 cho dự án tại khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang

Hiện nay việc Thi công khoan cấy thép chờ là nhu cầu cần thiết trong các công trình xây dựng đặc biệt là các công trình cơi nới, sửa chữa. Việc thi công khoan cấy thép đòi hỏi đơn vị thi công cần có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm  khoan cấy để đảm bảo chât lượng trong công trình thi công.

Hiểu được tấm quan trọng của việc thi công khoan cấy thép chờ. Chủ đầu tư đã tìm hiểu và lựa chọn keo cấy thép Ramsets G5 hàng nhập khẩu từ Mỹ. Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Chính vì vậy sau quá trình tìm hiểu về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình thi công khoan cấy thép. Chủ đầu tư dự án quyết định chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công trực tiếp cho dự án tại khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang. Là đơn vị chuyên cung cấp keo Ramset g5 chính hãng và dịch vụ thi công khoan cấy thép tốt nhất, đạt hiệu quả nhất đảm bảo đúng tiêu chuẩn hãng đề ra.

Quy trình thi công khoan cấy thép Dầm – Cột D20 được thực hiện như sau:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Dầm – Cột  D20 sử dụng mũi khoan D25 và độ sâu lỗ khoan L200m. Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Cùng với tinh thần làm việc hăng say đơn vị thi công Ramset Hà Nội đã thực hiện tốt quá trình thi công khoan cấy hơn 1600 lỗ khoan thép tại dự án khu công nghiệp Quang Châu trong thời gian là 4 ngày. Tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng khoan cấy đảm bảo chủ đầu tư dự án rất hài lòng về đơn vị Ramset Hà Nội.

Một vài hình ảnh đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại dự án công trình

Hình ảnh khảo sát công trình trước khi thi công khoan cấy thép.

Hình ảnh đơn vị khoan cấy tiến hành khoan các lỗ khoan theo vị trí đã được dánh dẫu sẵn

Hình ảnh bơm keo Ramsets G5 vào các lỗ khoan và tiến hành cắm thép

Video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép hay khoan cấy bulong xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Mr Thể để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật khoan cấy thép.

 

Tag links: Thi công khoan cấy thép| Khoan cấy thép| Dịch vụ thi công khoan cấy thép| Dịch vụ khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo Ramset G5 chính hãng

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 22

Lượt truy cập: 1023933