Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Lựa chọn loại keo cấy thép nào là tốt nhất trong thi công khoan cấy thép chờ

Lựa chọn loại keo cấy thép nào là tốt nhất trong thi công khoan cấy thép chờ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo khoan cấy thép nhưng để chọn ra sản phẩm chất lượng và phù hợp cho mục đích sử dụng đảm bảo cấy thép vào bê tông chắc chắn thì lại rất khó. Chính vị vậy, việc lựa chọn loại keo Khoan cấy thép nào tốt, đạt chất lượng chuẩn đang là vấn đề mà các chủ đầu tư xây dựng đang quan tâm tới.

Hôm nay Ramset Hà Nội sẽ giới thiệu cho các bạn về keo cấy thép Ramset Epcon G5. Là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Ramset Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khoan cấy thép tốt nhất hàng chuẩn đảm bảo chất lượng. Khách hãng hãy đến với Ramset Hà Nội để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng, nói không với những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ramset Hà Nội cung cấp các loại keo cấy thép chính của các Hãng như:

Keo Ramset G5 được nhập khẩu từ Mỹ

Keo Hilti: Keo Hilti RE 100, Keo Hilti RE 10, Keo Hilti 500 V3, Keo Hilti HY 200,... nhập khẩu từ Đức

Keo Sanko ER 40W được nhập khẩu tại Nhật Bản

Ứng dụng của keo khoan cấy thép chờ

Keo cấy thép được dùng phổ biến trong các công trình với mục đích là thêm cột, mở rộng không gian nhưng không muốn thay đổi kết cấu của công trình hiện tại. Cụ thể, hóa chất khoan cấy thép được sử dụng để:

  1. Cải tạo công trình cũ mà không ảnh hưởng đến kết cấu, bổ sung cột, dầm, nối dài dầm, mở rộng sàn, tạo liên kết cầu thang bộ với vách thang máy chắc chắn,…
  2. Dùng hóa chất khoan cấy thép để liên kết thép của đài móng, dầm móng… vào tường vây barrette, cọc barrette,…
  3. Dùng để nối các cột thép của công trình cũ với các cốt thép của cấu kiện mới trong trường hợp không thi công được toàn khối.
  4. Dùng để xử lý những rủi ro, sai sót cho công trình ví dụ như: thép gãy, thép không đúng vị trí , thiếu thép,…

Ramset Hà Nội đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối keo cấy thép cũng như là đơn vị thi công khoan cấy tốt nhất trên toàn tỉnh phía Bắc. Đơn vị luôn luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng thi công trong các công trình xây dựng hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua keo cấy thép cũng như thi công khoan cấy thép chờ vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công khoan cấy thép chờ

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 2

Lượt truy cập: 1059453