Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Dầm nhà Anh Nghĩa tại 189 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội bằng Keo Ramset G5

Khoan cấy thép Dầm là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông là Dầm mới hoặc Dầm cũ  sử dụng keo neo cấy Ramset Epcon G5 chính hãng có xuất  xứ tại Mỹ.

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, chuyên dùng để liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Chuyên dùng để nao cấy thép vào Dầm móng, Cột, Sàn, Ban công, Cêno,....

Sau khi tìm hiểu về quy trình thi công khoan cấy thép cũng như dịch vụ thi công khoan cấy thép Dầm. Anh Nghĩa quyết định lựa chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép Dầm D22 cho toàn bộ công trình nhà anh Nghĩa.

Thi công khoan cấy thép Dầm D22 được thực hiện theo quy trình sau:

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  2. Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Dầm D22 sử dụng mũi khoan D28 và độ sâu lỗ khoan L220mm.Việc khoan cấy thép này được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng máy thổi bụi chuyên dụng, chổi sắt hoặc chổi thép để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và  keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Với Dịch vụ thi công khoan cấy thép tốt, hiệu quả cũng như kỹ thuật khoan cấy tốt, chuẩn, chất lượng keo khoan cấy chính hãng. Anh Nghĩa rất hài lòng về tất cả các dịch vụ thi công khoan cấy bên đơn vị Ramset Hà Nội với tiến độ thi công nhanh đạt tiến độ thi công công trình.

Một vài hình ảnh được đơn vị khoan cấy chụp lại quá trình khoan cấy thép Dầm nhà Anh Nghĩa

Hình ảnh khoan các lỗ khoan Dầm D22 và vệ sinh thổi bụi các lỗ khoan

Hình ảnh thi công bơm keo Ramset G5 và cắm thép Dầm D22

Hình ảnh khoan cấy thép Dầm D22 sau khi khoan cấy xong

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Dầm xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 – Anh Thể để được tư vấn tốt nhất về sản phảm cũng như kỹ thuật thi công khoan cấy thép.

 

Tag links: Khoan cấy thép Dầm| Quy trình thi công khoan cấy thép Dầm| Cách thi công khoan cấy thép Dầm hiệu quả| Dịch vụ khoan cấy thép Dầm| Keo Ramset G5 chính hãng|

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 40

Lượt truy cập: 736098