Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Dầm – Cột – Sàn bằng keo Ramset G5 tại Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Khoan cấy thép Dầm – Cột – Sàn  bằng keo Ramset G5 tại Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Thi công khoan cấy thép Dầm – Cột – Sàn là quá trình neo cấy thêm thép Dầm – Cột – Sàn  mới vào cấu kiện bê tông nhưng không làm phá vỡ kết cấu trong bê tông, giúp tiết kiện được thời gian, chi phí trong xây dựng.

Việc thi công khoan cấy thép Dầm, Cột, Sàn rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Chính vì vậy việc thi công khoan cấy thép Dầm, Cột đòi hỏi người thi công khoan cấy phải nắm và hiểu rõ quy trình thi công khoan cấy thép cũng như những lưu ý cần thiết trong việc thi công khoan cấy thép

Sau khi tìm hiểu về keo Ramset G5 cũng như lên phương án thi công khoan cấy thép. Anh Minh chủ công trình tại Lương Thế Vinh đã thuê đơn vị Ramset  Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép cho toàn bộ công trình sử dụng keo cấy thép Ramset G5 và Súng bơm keo Ramset để thực hiện bơm keo tại công trình.

Việc thi công khoan cấy thép Dầm D18 và Cột D18 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan thép Dầm và Cột D20 sử dụng mũi khoan D25 với độ sâu lỗ khoan L200mm.Khoan cấy thép Sàn D10 Sử dụng mũi khoan D13 với độ sâu lôc khoan L100mm. Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của HiltiHilti TE 70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 bằng Súng bắn keo Ramset E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Ramset Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp keo khoan cấy théo chính hãng  cùng với đội ngũ kỹ thuật thi công khoan cấy thép chuyên nghiệp, hiệu quả trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Anh Minh rất hài lòng về đơn vị khoan cấy thép Ramset Hà Nội

Một số hình ảnh thi công khoan cấy thép Dầm, Cột D20 được đơn vị Ramset Hà Nội chụp lại tại công trình Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hình ảnh khoan cấy thép Dầm D20 bằng keo Ramset G5

     

Hình ảnh khoan cấy thép Cột D20 bằng keo Ramset G5

Hình ảnh khoan cấy thép Sàn D10 bằng keo Ramset G5

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép chờ bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép/ Khoan cấy bulong Ramset xin liên hệ Hotline: 0917.555.629 – Mr Thể để được tư vấn về dịch vụ thi công khoan cấy thép.

 

Tag links: Khoan cấy thép chờ | Dịch vụ thi công khoan cấy thép Dầm, Cột| Quy trình thi công khoan cấy thép chờ | Keo cấy thép Dầm Ramset G5| Keo  Ramset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 21

Lượt truy cập: 1023966