Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Dầm - Cột cho dự án tại khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang bằng keo Ramset Epcon G5

Thi công khoan cấy thép Dầm, Cột là quá trình thi công cấy thép mới vào các cấu kiện là bê tông là Dầm hay Cột cũ hay cấu kiện bê tông mới.

Với dự án được thông qua, chủ đầu tư cho biết đây là khu công nghiệp đang trong quá trình hoàn thiện muốn thi công khoan cấy thép Dầm và thép Cột theo dự án đã đề xuất dùng Keo cấy thép Ramset Epcon G5 xuất  xứ tại Mỹ để thi công gắn thép cho dự án 1700 lỗ thép D20 tại Khu công nghiệp Quang Châu.

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Khoan cấy thép tại khu công nghiệp Quang Châu yêu cầu đơn vị thi công khoan cấy chuyên nghiệp, đáp ứng được tiến độ thi công théo dự án đề ra. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án đã thuê đơn vị Ramset Hà Nội thực hiện khoa cấy thép D20 cho toàn bộ dự án này.

Với  thi công khoan cấy thép Dầm, Cột – D20 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Dầm – Cột  D20 sử dụng mũi khoan D25 và độ sâu lỗ khoan L200m. Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Mặc dù mặt bằng khoan cấy còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với lòng yêu nghề  cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm đơn vị Ramset Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc quá trình thi công khoan cấy thép cho toàn bộ dự án Tại Khu Công nghiệp Quang châu, Bắc Giang.

Với số lượng khoan cấy 1700 lỗ thép D20 đơn vị khoan cấy thép thực hiện trong vòng 4 ngày với  3 kỹ thuật viên khoan cấy. Bắt đầu ngày 1/12/2020 kết thúc ngày 5/12/2020.

Một vài hình ảnh được đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại dự án công trình.

Hình ảnh chuẩn bị bằng

Hình ảnh kỹ thuật khoan cấy tiến hành khoan các lỗ khhoan D20 sâu 200mm

Hình ảnh bơm keo Ramsetgắn thép D20

Quý khách hàng có nhu cầu khoan cấy thép Dầm, Cột hay các loại thép khác vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Mr Thể để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ thi công khoan cấy thép hoặc gửi về Email: hotro.ramsethanoi@gmail.com

 

Tag links: Thi công khoan cấy thép Dầm| Thi công khoan cấy thép Cột| Dịch vụ thi công khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo cấy thép Ramset G5 chính hãng| Liên hệ thi công khoan cấy thép

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 36

Lượt truy cập: 736762