Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Cột cho dự án tại Trường mầm non Yên Xá bằng keo Ramset G5

Khoan cấy thép Cột cho dự án tại Trường mầm non Yên Xá bằng keo Ramset G5

Hiện nay thi công khoan cấy thép đang là nhu cầu thiết yếu và là giải pháp tối ưu nhất trong các công trình xây dựng sửa chữa và cơi nới.

Chủ đầu tư dự án tại Trường mầm non Yên Xá cho biết ngôi trường cũng đã xây dựng khá lâu rồi. Do nhu cầu học sinh đi học tăng cao nhà trường muốn lên thêm 1 tầng nữa giúp các con có không gian học tập thoải mái hơn, rộng rãi hơn. Chủ đầu tư dự án đã lên phương án là sử dụng hóa chất cấy thép để thi công khoan cấy thép Cột giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như tiết kiệm được thời gian chi phí.

Sau khi tìm hiểu chủ đầu tư đã chọn sử dụng Keo Ramset G5 để thi công cấy thép cho Trường. Keo Ramset G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường

Và chủ đầu tư đã thuê đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công trực tiếp cho trường với tổng gần 200 lỗ thép Cột D18 sử dụng hóa chất cấy thép Ramset G5

Thi công khoan cấy thép Cột D18 được thực hiện theo quy trình sau:

  1. Xác định và Đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Cột D18 sử dụng mũi khoan D22 với độ sâu lỗ khoan L180mm. Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 bằng Súng bắn keo Ramset G5 E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Chủ đầu tư dự án rất hài lòng về đơn vị thi công khoan cấy thép Ramset Hà Nội bởi đơn vị đã thực hiện thi công khoan  cấy thép theo đúng tiêu chuẩn hãng đưa ra cùng với sử dụng keo cấy thép Ramset G5 chính  hãng của Mỹ đảm bảo được chất lượng khoan cấy thép trong công trình.

Một vài hình ảnh khoan cấy thép Cột D18 được đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại Trường mầm non Yên Xá

Hình ảnh kỹ thuật khoan cấy đang tiến hành khoan các lỗ khoan Cột D18

Hình ảnh bơm keo Ramset G5 và thực hiện cắm thép Cột D18

     

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Với các dự án cần thi công khoan cấy thép cũng như cần tư vấn về sản phẩm neo cấy thép xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ thi công khoan cấy thép.

 

Tag links: Ramset Hà Nội| Khoan cấy thép Cột| Thi công khoan cấy thép Cột| Dịch vụ khoan cấy thép| Dịch vụ thi công khoan cấy thép Cột| Keo cấy thép Ramset G5| Ramset G5| Keo cấy thép| Hóa chất Ramset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 26

Lượt truy cập: 736684