Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép ban công nhà anh Tú tại nhà số 2 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu giấy, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Khoan cấy thép ban công nhà anh Tú tại nhà số 2 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu giấy, Hà Nội bằng keo Ramaet G5

Thi công khoan cấy thép ban công là quá tình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông nhưng không làm phá vỡ đi kết cấu bê tông.

Được biết công trình nhà anh Tú tại Phạm Tuấn Tài đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Anh muốn thi công khoan cấy thép ban công D10 bằng keo cấy thép Ramst G5. Hiện nay tại nhiều công trình xây dựng dự án cũng như các công trình dân dụng việc thi công khoan cấy thép đang được thi công rất rộng rãi và phổ biến.

Sau quá trình tìm hiểu về phương pháp thi công khoan cấy thép cũng như sản phẩm khoan cấy thép anh Tú đã biết đến đơn vị Ramset Hà Nội.

Ramset Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cấy cùng với nhiều công trình thi công khoan cấy thép lớn nhỏ. Anh Tú rất tin tưởng đơn vị khoan cấy thép và đã chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép Ban Công với số lượng 210 lỗ khoan D10 tại công trình ở Phạm Tuấn Tài.

Thi công khoan cấy thép ban công D10 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Xác định và đánh dấu vị trí cần thi công khoan cấy thép
  • Bước 2: Tiến hành khoan các lỗ khoan theo vị trí đánh dấu. Khoan cấy thép Ban Công D10 sử dụng mũi khoan D13 với độ sâu khoan cấy L100mm. Thực hiện khoan cấy thép được  Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE 70 để tiến hành thi công khoan cấy thép.
  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh các lỗ khoan vừa khoan xong bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Sau đó sử dụng chổi thép để vệ sinh bụi bẩn còn bám lại trong các lỗ khoan. Thực  hiện vệ sinh lỗ khoan cho tới khi sạch bụi bẩn thì tiến hành bơm keo cấy thép.
  • Bước 4: Tiến hành bơm keo cấy thép Ramset G5 bằng Súng bơm keo Ramset Epcon G5. Khi bơm keo được 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép vừa cắm vừa xoay cho tới khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan, keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Anh Tú là người rất cẩn thận trong từng thiết kế, từng hạng mục thi công công trình nhà anh. Chính vì vậy anh đòi hỏi người thi công khoan cấy thép phải chuyên nghiệp, nắm rõ được quy trình thi công khoan cấy thép cũng như kỹ thuật khoan cấy phải chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình nhà anh Tú tại Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh công trường trước khi chưa thi công khoan cấy thép

Hình ảnh khoan các lỗ khoan thép D10 bằng máy khoan Hilti TE 70

Hình ảnh bơm keo Ramset G5

Hình ảnh hoàn thiện thi công khoan cấy thép D10 tại công trình nhà anh Tú

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Ban Công hay các loại thép khác như : Dầm, Cột,.... xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ khoan cấy thép

 

Tag links: Khoan cấy thép ban công| Thi công khoan cấy thép ban công|Dịch vụ khoan cấy thép| Tư vấn thi công khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo Ramset G5| Keo Ramset

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 30

Lượt truy cập: 736690