Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép Sàn D10 nhà anh Cường tại Xa La, Hà Đông, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Thi công khoan cấy thép Sàn D10 nhà anh Cường tại Xa La, Hà Đông, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Thi công khoan cấy thép Sàn là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông  nhưng không làm phá vỡ cấu trúc bê tông cốt thép. Thi công khoan cấy thép giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, đẩy nhanh được tiến độ thi công cho các hạng mục khác trong xây dựng.

Anh Cường đã sử dụng phương pháp thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5. Keo Ramset G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Việc thi công khoan cấy thép D10 bằng keo Ramset G5 đã được Anh Cường thuê đơn vị Ramset Hà Nội về thi công . Đây là  một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công khoan cấy thép tốt nhất miền Bắc.

Thi công khoan cấy thép D10 được thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  2. Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Sàn D10 sử dụng mũi khoan D13 và độ sâu lỗ khoan L100mm.Việc khoan cấy thép này được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng, chổi sắt hoặc chổi thép để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Qua quan sát thực tế quá trình thi công khoan cấy thép Sàn D10 tại công trình, với kỹ thuật khoan cấy chắc, chuẩn cùng với tiến độ thi công nhanh chóng kịp tiến độ thi công các hạng mục khác. Chính vì vậy, Anh Cường rất tài lòng về đơn vị thi công khoan cấy thép Ramset Hà Nội.

Một số hình ảnh thi công khoan cấy thép tại Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Sàn hay các loại thép khác xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 – Mr Thể để được tư vấn về các loại sản phẩm thi công khoan cấy cũng như dịch vụ khoan cấy thép đảm bảo

Tag links: Khoan cấy thép Sàn| Thi công khoan cấy thép Sàn| Dịch vụ khoan cấy thép Ramset| Keo Ramset G5| Ramset G5| Keo cấy thép G5

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 19

Lượt truy cập: 736059