Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép Dầm, Cột tại thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Thi công khoan cây thép Dầm, Cột tại thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Khoan cấy thép Dầm, Cột là quá trình neo cấy thêm thép Dầm, hay thép Cột vào kết cấu bê tông nhưng không làm phá vỡ cấu trúc bê tông, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.

Công trình nhà anh Minh tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội đang trong quá trình xây dựng. Anh đang muốn thi công thêm Dầm, Cột bằng phương án khoan cấy thép sử dụng keo cấy thép Ramset G5.

Việc thi công khoan cấy thép Dầm, Cột rất quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà. Chính vì vậy việc thi công khoan cấy thép đòi hỏi đơn vị thi công phải nắm rõ được quy trình thi công khoan cấy cũng như kỹ thuật khoan cấy thép phải chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, sau quá trình tìm hiểu anh Minh đã chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép cho công trình nhà anh. Đơn vị đã tư vấn cho anh sử dụng keo cấy thép Ramset G5 để khoan cấy cùng với dịch vụ khoan cấy thep hiệu quả nhất

Thi công khoan cấy thép Dầm D16 và thép cột D18 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Dầm D16 sử dụng mũi khoan D20 với độ sâu lỗ khoan L160mm. Các lỗ khoan Cột D18 sử dụng mũi khoan D22 và độ sâu lỗ khoan L180mm. Thực hiện khoan cấy được RAMSET HÀ NỘI sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE 70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 bằng Súng bắn keo Ramset E 102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Ramset Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khoan cấy thép tốt nhất, cam kết chính hãng 100% cùng với dịch vụ khoan cấy thép chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh thi công khoan cấy thép tại công trình ở Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Hình ảnh thi công khoan cấy thép Dầm

Hình ảnh khoan cấy thép Cột bằng keo Ramset G5

     

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Dầm, Cột hay các loại thép khác vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư vấn về các sản phẩm khoan cấy thép cũng  như dịch vụ khoan cấy thép tốt nhất.

Tag links: Khoan cấy thép Hà Nội| Thi công khoan cấy thép Cột| Thi công khoan cấy thép Dầm| Dịch vụ khoan cấy thép| Keo ramset G5  

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 23

Lượt truy cập: 736726