Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Thi công khoan cấy thép Dầm - Sàn công trình ở Cầu Cong - Vạn Phúc bằng keo cấy thép Ramset G5

Thi công khoan cấy thép Dầm - Sàn công trình ở Cầu Cong - Vạn Phúc bằng keo cấy thép Ramset G5

Thi công KHOAN CẤY THÉP Dầm - Sàn bản chất là quá trình neo cấy thêm thép Dầm, thép Sàn mới vào trong cấu kiện bê tông sẵn có sử dụng keo cấy thép giúp tạo mối liên kết bền vững giữa bê tông và thép.

Thi công khoan cấy thép Dầm, Sàn là hạng mục khá quan trọng trong kết cấu công trình. Chính vì vậy để đạt kết quả cao trong việc thi công khoan cấy cũng như đảm bảo chất lượng thi công. Chủ công trình đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về loại keo khoan cấy thép tốt cũng như đơn vị thi công khoan cấy thép chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Sau quá trình tìm hiểu chủ công trình quyết định chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép Dầm, Sàn cho công trình tại Cầu Vòng - Vạn Phúc sử dụng keo cấy thép Ramset G5.

Keo Ramset G5 là loại Keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm được đóng gói trong hai ống nhựa rất chắc chắn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như thi công.

Đơn vị Ramset Hà Nội cung cấp keo Ramset G5 và  thực hiện thi công khoan cấy thép Dầm D18 và thép Sàn D10 theo đúng định mức tiêu chuẩn khoan cấy thép  chuẩn hãng Ramset.

Thi công khoan cấy thép Dầm- Sàn được thực hiện theo đúng quy trình dưới đây:

  • Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng.
  • Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Sàn D10 sử dụng mũi khoan D13 và độ sâu lỗ khoan L100mm. Khoan các lỗ khoan Dầm D18 sử dụng mũi khoan M22 và độ sâu lỗ khoan L180. Việc khoan cấy thép này được KHOAN CẤY THÉP sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  • Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng, sử dụng chổi vệ sinh để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  • Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Đơn vị khoan cấy thép Ramset Hà Nội là đơn vị khoan cấy thép có đội ngũ cán bộ kỹ thuật khoan cấy thép chuyên nghiệp, kỹ nằng khoan cấy thép chuẩn đamr bảo chất lượng. Chủ công tình rất tin tưởng và hài lòng về đơn vị khoan cấy thép Ramset

Một số hình ảnh đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình khoan cấy thép Cầu Cong - Vạn Phúc - Hà Nội

Hình ảnh công trình trước khi thi công khoan cấy thép

Hình ảnh khoan cấy thép Dầm D18 bằng keo Ramasset G5

Hình ảnh khoan cấy thép Sàn D10 bằng keo Ramset G5

RAMSET HÀ NỘI chia sẻ video hướng dẫn  thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5 giúp các bạn hiểu và nắm rõ được quy trình thi công khoan cấy thép chờ hiệu quả và đúng cách

Quý khách có nhu cầu thi công khoan cấy thép/ khoan cấy bulong bằng keo Ramset G5 xin liên hệ Hotline: 0917.555.629 -  Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về keo cấy thép và dịch vụ thi công khoan cấy thép Ramset

Tag links: Khoan cay thep Ramset| Thi công khoan cấy thép| Dịch vụ thi công khoan cấy thép| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo cấy thép Ramset G5| Hóa chất Ramset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 16

Lượt truy cập: 1023896