Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Sàn D10 nhà chú Doanh tại Ngõ 34 số nhà 52 Phương Mai - Hà Nội

Khoan cấy thép Sàn D10 tại Phương Mai - Hà Nội

Thi công khoan cấy thép Sàn là quá trình neo cấy thêm thép sàn mới vào cấu kiện bê tông sẵn có nhưng không làm phá vỡ cấu trúc bê tông bê tông, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Việc thi công khoan cấy thép khá đơn giản và dễ làm nhưng không phải ai, đơn vị nào cũng biết và nắm rõ về quy trình thi công khoan cấy thép.

Chú Doanh cho biết công trình tại ngõ 34 Số nhà 52 Phương Mai chú đang trong quá trình sửa chữa lại và chú muốn thi công khoan cấy thêm thép cho Sàn. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm keo cấy thép Ramset G5 cũng như quy trình thi công khoan cấy thép Ramset. Chú quyết định chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép Sàn D10 sử dụng keo Ramset G5 với tổng 220 lỗ thép D10

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml

Thi công khoan cấy thép Sàn D10 được thự hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng.
  2. Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Sàn D10 sử dụng mũi khoan D13 và độ sâu lỗ khoan L100mm.Việc khoan cấy thép này được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng, sử dụng chổi vệ sinh để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Với  tinh thần làm việc hăng say, kỹ thuật thi công khoan cấy thép chuẩn - đảm bảo chất lượng thi công. Chú Doanh chủ công trình rất hài lòng về đơn vị thi công khoan cấy Ramset Hà Nội.

Một số hình ảnh đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình thi công khoan cấy thép

Hình ảnh keo Ramset G5 sử dụng cấy thép Sàn tại công trình

Hình ảnh thi công khoan cấy thép hoàn thiện

Video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Khách hàng có nhu cầu khoan cấy thép/ Khoan cấy Bulong  bằng keo Ramset G5 xin liên hệ Hotline: 0917.555.629 -  Mr Thể  để được tư vấn về dịch vụ thi công khoan cấy thép

Tags links: Khoan cấy thép Ramset| Khoan cấy thép Sàn bằng keo Ramset G5| Thi công khoan cấy thép Sàn| Dịch vụ thi công khoan cấy thép Ramset| | Keo cay thep san Ramset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 23

Lượt truy cập: 1023940