Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Sàn D10 nhà anh Tiến tại khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Khoan cấy thép sàn là quá trình neo cấy thêm thép mới vào các cấu kiện bê tông sàn cũ sử dụng keo cấy thép Ramset G5 chính hãng xuất xứ Tại Mỹ và súng Ramset E102 để thi công bơm keo khoan cấy.

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Được biết anh Tiến vừa mới mua một căn nhà thô tại khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông. Anh muốn tu sửa và cơi nới lại toàn bộ căn nhà. Anh muốn thi công khoan cấy thép sàn D10 những vị trí trống và dâng chờ thép.

Qua tìm hiểu anh anh biết đến đơn vị Ramset Hà Nội đơn vị đi đầu về cung cấp keo khoan cấy thép chính hãng đi cùng với dịch vụ thi công khoan cấy thép tốt đảm bảo chất lượng công trình,. Anh tiến đã quyết định chọn ngay Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công  trực tiếp tại nhà anh.

Với việc thi công khoan cấy thép D10 được thực hiện theo quy trình như sau:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Sàn D10 sử dụng mũi khoan D12 và độ sâu lỗ khoan L100mm.Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Sau khi thi công khoan cấy xong cho chủ nhà là Anh Tiến, anh hất hài lòng về tiến độ thi công nhanh, cẩn thận mà đảm bảo chất lượng theo đúng những gì mà anh mong muốn.

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công khoan cấy thép tại nhà anh Tiến

Video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramaset G5

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép sàn hay thi công khoan cấy các loại thép khác vui lòng liên hệ Holline: 0917 555 629 – Anh Thể để được tư vấn kỹ thuật 24/24

 

Tag links: Khoan cấy thép sàn| Thi công khoan cấy thép sàn| Dịch vụ thi công khoan cấy thép sàn | Quy trình thi công khoan cấy thép sàn| Keo khoan cấy thép Ramset g5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 3

Lượt truy cập: 736658