Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Sàn cho nhà anh Minh ở Gliximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Khoan cấy thép Sàn cho nhà anh Minh ở Gliximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Ramset Hà Nội đơn vị chuyên  bán và cung cấp các loại keo Ramset, súng ramset, Bulong ramset,... chính hãng với đội ngũ thi công khoan cấy thép chuyên nghiệp.

Được biết ngôi nhà 3 tầng nhà anh Minh đang trong quá trình xây dựng . Anh đang muốn thi công neo cấy thép sàn khoảng 100 lỗ thép sàn D10. Trong quá trình tìm hiểu anh đã biết đến đơn vị khoan cấy Ramset Hà Nội thi công với nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà dân cho đến các ông trình dự án lớn.

Chính vì vậy anh đã quyết định lựa chọn đơn vị khoan cấy Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy thép sàn cho nhà của anh sử dụng Keo ramset G5Súng bắn keo Ramset E102

Thi công khoan cấy thép sàn D10 được thực hiện theo quy trình sau đây:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan sàn D10 sử dụng mũi khoan D13 và độ sâu lỗ khoan L100mm. Thực hiện khoan cấy được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 bằng Súng bắn keo Ramset G5 E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Sau khi khoan cấy xong 100 lỗ thép sàn cho nhà anh Minh. Anh rất hài lòng bởi tiến độ thi công nhanh chóng, sử dụng đúng các sản phẩm neo cấy chính hãng với dịch vụ thi công khoan cấy hiệu quả.

Một vài hình ảnh được đơn vị Ramset Hà Nội chụp tại công trình khoan cấy thép sàn nhà anh Minh

Dưới đây là video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

Quý khách hàng có nhu cầu khoan cấy thép/ khoan cấy bulong bằng keo ramset G5 vui lòng liên hệ : 0917 555 629 -  Anh Thể  để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ khoan cấy tốt nhất.

 

Tag links: Ramset Hà Nội| Phân Phối Ramset chính hãng| Keo Ramset G5| Súng bắn keo Ramset E102| Dịch vụ thi công khoan cấy thép| Tư vấn thi công khoan cấy thép| Liên hệ khoan cấy thép

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 6

Lượt truy cập: 923404