Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Dầm – Sàn bằng keo Ramset G5 nhà anh Đức tại Xa La, Hà Đông

Khoan cấy thép Dầm – Sàn bằng keo Ramset G5 nhà anh Đức tại Xa La, Hà Đông

Khoan cấy thép Dầm, Sàn là quá trình cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông là Dầm, Sàn cũ hay mới nhưng không làm mất đi hay phá vỡ cấu trúc bê tông hiện có.

Tại công trình nhà anh Đức. Sau khi tìm hiểu rất kỹ lưỡng về loại keo khoan cấy cũng như đơn vị thi công khoan cấy thép. Anh quyết định sử dụng keo Ramset G5 nhập khẩu tại Mỹ  do đơn vị Ramset Hà Nội cung cấp và là đơn vị thi công trực tiếp tiếp tại công trình nhà anh.

Keo Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Đơn vị Ramset Hà Nội đã  sử dụng keo Ramset G5 chính hãng để thực hiện khoan cấy thép Dầm và thép Sàn tại công trình nhà anh Đức ở Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Thi công khoan cấy thép Dầm D18 và thép Sàn D20 được thực hiện theo quy trình dưới đây:

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  2.  Ramset Hà Nội tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Dầm D18 sử dụng mũi khoan D22 và độ sâu lỗ khoan L180mm. Khoan các lỗ khoan thép Sàn D12 sử dụng mũi khoan D16 và độ sâu lỗ khoan  L120mm. Việc khoan cấy thép này được Ramset Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng, chổi sắt hoặc chổi thép để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và  keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Với kỹ thuật khoan cấy chuẩn- chắc- đảm bảo chất lượng cùng với tiến độ thi công nhanh chóng , anh Đức rất hài lòng về đơn vị thi công Ramset Hà Nội

Một vài hình ảnh thực tế đơn vị Ramset Hà Nội đã chụp tại công trình khoan cấy thép nhà anh Đức tại Xa La, Hà Đông

    

Đơn vị Ramset Hà Nội thực hiện thi công khoan cấy thép trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép hay khoan cấy bulong xin liên hệ Hotline: 0917 555 629 -  Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ khoan cấy thép.

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 34

Lượt truy cập: 736082