Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Dầm bằng keo cấy thép Ramset G5 tại khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Khoan cấy thép Dầm là quá trình neo cấy thêm thép mới vào cấu kiện bê tông là Dầm cũ hay cấu kiện bê tông mới để thực hiện thi công các hàng mục khác nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiểu được quá trình khoan cấy thép Dầm rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật khoan cấy tốt. Sau quá trình tìm hiểu anh biết đến đơn vị Ramset Hà Nội và đã quyết định thuê đơn vị về khoan cấy trực tiếp cho công trình nhà anh sử dụng keo cấy thép Ramset G5 để khoan cấy.

Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Nhiều năm thi công với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cấy. Đơn vị Ramset Hà Nội tự tin hoàn thành tốt dịch vụ thi công khoan cấy thép Dầm cho nhà anh Minh tại khu đô thị An Khánh, Hà Đông.

Khoan cấy thép Dầm D20 được thực hiện theo quy trình dưới dây:

  1. Xác định và đánh dấu vị trí cần khoan cấy theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  2. Tiến hành khoan các lỗ khoan Dầm D20 sử dụng mũi khoan D22 và độ sâu lỗ khoan L200m. Thực hiện khoan cấy được Khoan Cấy Thép sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng Máy thổi bụi chuyên dụng. Rồi lấy chổi cước, chổi thép chuyên dụng tiến hành làm sạch các bụi bẩn bên trong lỗ khoan và sử dụng máy thổi bụi thổi sạch lại lỗ khoan một lần nữa.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép và vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thép và bê tông. Xoay khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy

Với kỹ thuật khoan cấy nhanh, chuẩn, chắc xuyên suốt quá trình thi công dưới dự hướng dẫn của chủ nhà- anh Minh đơn vị đã hoàn thành quá trình thi công khoan cấy thép Dầm. Anh Minh rất hài lòng vì đã thuê đơn vị Ramset Hà Nội thi công cho công trình nhà anh.

Một vài hình ảnhđược Ramset Hà Nội chụp tại công trình nhà anh Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công khoan cấy thép Dầm hay các laoij the[s khác vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Anh Thể để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ thi công khoan cấy thép.

Tag links: Khoan cấy thép Dầm| Thi công khoan cấy thép Dầm| Dịch vụ thi công khoan cấy thép Dầm hiệu quả| Quy trình thi công khoan cấy thép| Keo cấy thép ramset G5

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 23

Lượt truy cập: 736680