Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Cột tại Hoài Đức- Hà Nội bằng keo Ramset G5

Khoan cấy thép Cột tại nhà anh Linh ở Hoài Đức- Hà Nội bằng keo Ramset G5

Ramset Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên bán Keo Ramset G5 chính hãng và có đội thi công khoan cấy chuyên nghiệp trên  toàn tỉnh phía  Bắc. Các cán bộ kỹ thuật đã có nhiều năm khoan cấy ngoài công trường trau dồi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng khoan cấy tốt

Anh Linh đã biết đến đơn vị khoan cấy thép Ramset Hà Nội qua tìm hiểu trên trang website nhưng anh cảm thấy rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp cũng như  kỹ năng khoan cấy mà Ramset  Hà Nội đã từng thi công ở các công trình trước đó. 

 Quy trình thi công Khoan cấy thép theo tiêu chuẩn được thực hiện theo các bước:

  • Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  • Tiến hành thực hiện khoan cấy đối với thép dầm D18 sử dụng mũi khoan D22 và độ sâu lỗ khoan L180mm. Việc thực hiện này được KHOAN CẤY THÉP HÀ NỘI sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  • Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng máy thổi bụi chuyên dụng và chổi thép cho sạch bũi bẩn trong các lỗ khoan.
  • Cuối cùng  tiến hành bơm keo RAMSET G5 cho thép dầm. Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và  keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Anh  Linh là một người rất cẩn thận và chu đáo trong mỗi thiết kế của ngôi nhà. Nhưng  sau quá trình khoan cấy thép anh nói rất  vui và hài lòng về kỹ thuật khoan cấy thép và sự tỉ mỉ, nhiệt tình mà anh em Khoan cấy thép bên đơn vị Ramset Hà Nội thi công.

Dưới đây là một số hình ảnh được đơn vị Ramset Hà Nội chụp lại tại công trình nhà anh Linh:

Khách hàng đang có nhu cầu khoan cấy thép - Khoan cấy bulong vui lòng liên hệ Hotline: 0917 555 629 - Anh Thể để được tư vấn. 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 30

Lượt truy cập: 736703