Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Khoan cấy thép Cột - Dầm nhà anh Hùng tại 79 Triều Khúc, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Khoan cấy thép Cột - Dầm nhà anh Hùng tại 79 Triều Khúc, Hà Nội bằng keo Ramset G5

Được biết ngôi nhà 2 tầng của anh Hùng tại 79 Triều Khúc đã được xây dựng cũng khá lâu rồi. Do nhu cầu sinh hoạt anh Hùng muốn lên thêm tầng 3 để có một khoảng không gian sống thoải mái rộng rãi hơn cho cả gia đình.

Sau khi tìm hiểu quy trình khoan cấy thép cũng như loại keo khoan cấy thép anh  đã chọn đơn vị Ramset Hà Nội làm đơn vị thi công khoan cấy. Đơn vị Ramset Hà Nội đã tư vấn cho anh về dịch vụ thi công khoan cấy thép sử dụng keo khoan cấy thép Ramset G5 để thực hiện thi công cho nhà anh tại 79 Triều Khúc.

Khoan cấy thép Cột – Dầm được thực hiện theo quy trình dưới đây

  1. Xác định và đánh dấu các vị trí cần khoan cấy thép theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.
  2. Tiến hành thực hiện khoan các lỗ khoan đối với thép Cột D20 sử dụng mũi khoan D25 và độ sâu lỗ khoan L200mm. Thép Dầm D16 sử dụng mũi khoan D20 với độ sâu lỗ khoan L160mm.Việc khoan cấy này được đơn vị Khoan Cấy Thép Hà Nội sử dụng máy khoan chuyên dụng của Hilti là Hilti TE70 để đạt được đủ chiều sâu lỗ khoan cũng như đường kính lỗ khoan lớn.
  3. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch toàn bộ các lỗ khoan đã khoan bằng máy thổi bụi chuyên dụng, chổi sắt hoặc chổi thép để làm sạch bụi bẩn trong các lỗ khoan.
  4. Cuối cùng tiến hành bơm keo Ramset G5 sử dụng Súng bơm keo Ramset E102 . Khi bơm keo vào 2/3 lỗ khoan tiến hành cắm thép, vừa cắm vừa xoay sao cho keo kết dính tốt vào thanh thép và bê tông. Xoay cho đến  khi nào cắm kịch thép vào lỗ khoan và  keo trào ra miệng lỗ là đạt yêu cầu khoan cấy.

Với kỹ thuật khoan cấy tốt- chuẩn cùng với tiến độ thi công nhanh chóng hiệu quả anh Hùng tại 79 Triều khúc rất vui và hài lòng về đơn vị khoan cấy thép Ramset Hà Nội. Ramset Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp keo Ramset g5 chính hãng cùng với  dịch vụ thi công khoan cấy thép tốt nhất khu vực phía Bắc , khoan cấy Đúng – Chuẩn – Chắc theo tiêu quẩn hãng đưa ra.

Dưới đây là một số hình ảnh được đơn vị Ramset Hà Nội chụp lại tại nhà anh Hùng ở 79 Triều Khúc

Hình ảnh khoan các lỗ khoan Cột và cắm thép D20

Hình ảnh khoan lỗ khoan Dầm cắm thép D16

Video hướng dẫn thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset G5

 

Quý khách hàng có nhu cầu khoan cấy thép/ Khoan cấy bulong liên hệ Hotline: 0917 555 629 – Anh Thể để được tư vấn về dịch vụ thi công khoan cấy thép tốt nhất

 

Tag links: Ramset Hà Nội| Dịch vụ thi công khoan cấy thép| Cách thi công khoan cấy thép hiệu quả| Keo Ramset G5 chính hãng| Sika Hà Nội| Chống nóng

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 24

Lượt truy cập: 736682