Ramset - Hóa chất neo cấy thép hàng đầu thế giới

Cách kiểm tra mã vạch keo Ramset G5 hàng chính hãng hay hàng giả

Cách kiểm tra mã vạch keo Ramset G5 hàng chính hãng hay hàng giả

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế xuất hiện rất nhiều mặt hàng keo cấy thép Ramset G5 nhái với mẫu mã, hình thức và màu keo giống như keo cấy thép Ramset G5 chính hãng mà bằng mắt thường rất khó phát hiện và phân biệt.

Một trong những đơn vị chuyên bán, cung cấp và thi công khoan cấy thép chuyên nghiệp sử dụng các loại keo khoan cấy chính hãng 100% nhâp khẩu từ các nước Châu Âu như: keo Ramset G5 nhập từ Mỹ, Keo Hilti nhập khẩu từ Đức,...là đơn vị Ramset Hà Nội

Chính bởi vậy, Hôm nay Ramset Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng cách kiểm tra mã vạch và tem mác trên keo Ramset G5 để xác định keo Ramset G5 là hàng chính hãng hay keo Ramset G5 là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng giúp khách hàng mua được sản phẩm keo chuẩn đảm bảo chất lượng trong khoan cấy thép.

Cách nhận biết Tem hàng Ramset chính hãng: Tem được in trên chất liệu giấy vỡ sử dụng 1 lần, kích thước 20mmx40mm, logo ramset bố trí ở giữa, hai bên là 2 ô mã QRcode, bên trái có in dãy màu hologram lồng chữ MFC Ramset. Mỗi con tem đều có số seri riêng, không trùng lắp, tăng dần từ số 50001.

Cách check mã vạch QRcode được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng SMARTCHECK trên kho Appstore ( đối với smartphone sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với smartphone của sử dụng hệ điều hành Androi )

Bước 2: Mở ứng dụng, đăng ký theo hướng dẫn, đăng nhập tài khoản SMARTCHECK. Thiết bị phải được kết nối với internet trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng.

Bước 3: Cào lớp phủ trên ô mã Qrcode bên phải và tiến hành quét                

  Các thông tin hiển thị khi quét QRCODE bằng SMARTCHECK 

  1. Quét lần đầu:  Số seri tem, số batch No.(HSD) trả về từ ứng dụng trùng với số liệu của tem nhãn dán trên sản phẩm, đồng thời kết quả quét được lưu trong mục “Số bảo hành” của ứng dụng Smartcheck được cài đặt trên điện thoại. Quý khách hàng cần yêu cầu đơn vị bán cung cấp những sản phẩm có dán tem xác thực với ô mã Qr code bên phải còn nguyên lớp phủ cào và số serri tem không trùng nhau.

  1. Quét lần thứ 2: Tem xác thực Qrcode Smartcheck được thiết kế để xác thực 1 lần duy nhất, khi quét lại lần hai thì kết quả trả về sẽ là thông báo “ Sản phẩm này đã được xác thực”. (Lưu ý quan trọng : Nếu quét lần hai vẫn hiển thị kết quả giống như lần đầu thì đấy là tem giả ) 

                                             

Mọi chi tiết xin liên hệ

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI RAMSET TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 41 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

Email: hotro.ramsethanoi@gmail.com

Website: www.ramsethanoi.com

 

Tag links: Ramset Hà Nội| Keo Ramset G5chính hãng| Hóa chất cấy thép G5| Cung cấp Keo ramset G5| Liên hệ tư vấn keo G5| Thi công khoan cấy thép| Dịch vụ thi công khoan cấy thép

 

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hotro.ramsethanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 3568 3930

hotro.ramsethanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 83

Lượt truy cập: 736844